Giới thiệu

Cùng với sự phát triển của Xã Hội hiện nay, Công ty chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực an ninh, am hiểu về công nghệ điện tử viễn thông phát triển như hiện nay trong đó có các loại thiết bị camera, an ninh và nhiều thiết bị kĩ thuật số hỗ trợ kèm theo, đi đôi cùng đời sống xã hội bận rộn và ngày càng phức tạp.

Chúng tôi cam kết sẽ trở thành trợ thủ đắc lực để giúp cho cơ quan, doanh nghiệp, trường học hay là ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn Công ty TNHH MTV TM và DV ĐỒNG BẰNG là nơi đáng tin cậy của mọi người mong muốn ngôi nhà, cơ quan của mình an toàn hơn, để bạn và gia đình có thể an tâm công tác xa nhà. Công ty chúng tôi luôn lấy sự an tâm và hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phát triển của công ty. 

Công ty TNHH MTV TM và DV ĐỒNG BẰNG chuyên:

 * Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống camera quan sát, thiết bị báo trộm xem qua internet và điện thoại. 

 * Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, trường học, phòng hội thảo, karaoke ... 

Cùng với sự cố gắng và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng yên tâm cao nhất Công Ty TNHH MTV TM và DV ĐỒNG BẰNG hoạt động với phương châm Chất lượng sản phẩm - dịch vụ tốt nhất - giá cả cạnh tranh và đặc biệt là sự an tâm lớn nhất.